ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

319 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1427

  • Tổng 10.343.094

Hội phụ nữ huyện Lệ Thủy chung tay xây dựng nông thôn mới

Xem với cỡ chữ : A- A A+

             Trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, huyện Lệ Thủy đã huy động được sự, tham gia, vào cuộc tích cực của cán bộ, Đảng viên và nhân dân, nhất là trong việc hiến đất, đóng góp ngày công, tiền mặt làm đường giao thông, nhà văn hóa, vệ sinh môi trường. Trong đó phải kể đến vai trò của chị em phụ nữ luôn sẵn sàng chung tay, chung sức xây dựng nông thôn mới. 

             Tại xã Trường Thủy, một trong những xã phấn đấu về đích nông thôn mới năm 2018, hội LHPN huyện Lệ Thủy đã phối hợp hội phụ nữ xã tổ chức trồng cây xanh, dọn vệ sinh môi trường trên các tuyến đường nông thôn mới. Đây là hoạt động của các cấp hội phụ nữ huyện Lệ Thủy nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp, góp phần đẩy nhanh việc hoàn thành xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.
             Tại xã Thanh Thủy , chị em hội viên phụ nữ cũng tích cực tham gia ngày nông thôn mới trên địa bàn. Xác định đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phục vụ chính lợi ích của người dân trong xã, tạo điều kiện thuận lợi cho đẩy mạnh phát triển sản xuất, nâng cao đời sống nên được chị em tích cực tham gia.
            Trong thời gian qua, để tiếp tục đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, các cấp hội phụ nữ huyện Lệ Thủy tiếp tục đẩy mạnh phong trào “5 không 3 sạch”, nhân rộng mô hình “Đoạn đường xanh sạch đẹp do phụ nữ tự quản”, góp phần thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới.
            Toàn huyện có 72 tuyến đường do phụ nữ tự quản, môi trường nông thôn từng bước được cải thiện.

Hồng Mến- Đài TT-TH Lệ Thủy

Các tin khác