ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

320 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 11466

  • Tổng 10.557.675

LÃNH ĐẠO HUYỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC THỰC HIỆN ĐOẠN ĐƯỜNG KIỂU MẪU

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 Ngày 4-12 đoàn công tác do đ/c Lê Văn Bảo chủ tịch UBND huyện đã có buổi đi kiểm tra thực tế tại các xã đã thực hiện đoạn đường kiểu mẫu do hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với các phòng ban, UBND các xã thực hiện.

 

Đ/c Lê Văn Bảo TUV, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra thực tế tại các điểm thực hiện đoạn đường kiểu mẫu

Theo đó với tinh thần tự nguyện bà con nhân dân các xã đã chủ động đóng góp ngày công, phân bón, cây xanh, các giống hoa phù hợp với điều kiện khí hậu của địa phương để làm nên những đoạn đường kiểu mẫu phù hợp với cảnh quan của quê hương Lệ Thủy. Cụ thể trong thời gian qua các xã như: Xuân Thủy, Phú Thủy, Cam Thủy, Mai Thủy, Mỹ Thủy, Trường Thủy… đã tiến hành trồng các loại hoa như Chuổi Ngọc, Chiều Tím, hoa Thọ, hoa Mào gà…,các loại cây xanh có độ che phủ tốt tại các điểm trung tâm của Xã, các tuyến đường đã được bê tông hóa. Để từ đó thuận lợi cho việc chăm sóc, bảo quản các giống hoa sau này. Bước đầu đã đưa lại được một số tín hiệu tích cực cho công tác xây dựng đoạn đường kiểu mẫu.

Với sự chuẩn bị chu đáo của các cấp trong công tác thực hiện Xây dựng nông thôn mới đặc biệt là đoạn đường kiểu mẫu. Đó là điều kiện tất yếu để tạo nên cảnh quan đô thị xanh, sạch,đẹp cho quê hương Lệ Thủy anh hùng.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐOẠN ĐƯỜNG KIỂU MẪU

 

TẤN HIẾU,ĐÀI TT-TH LỆ THỦY

Các tin khác