ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

320 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 11975

  • Tổng 10.558.184

NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT

Xem với cỡ chữ : A- A A+

              Hưởng ứng phong trào xây dựng đoạn đường Nông thôn mới kiểu mẫu. Xã Tân Thủy đang từng bước thực hiện có những dấu hiệu khá tích cực. Để có những kết quả bước đầu ngoài sự chung tay của các cấp, các ngành, đoàn thể ở địa phương thì công sức của những hội viên, đoàn viên ở cơ sở là rất lớn.

 

 

 

 Một trong những hội viên tiêu biểu và tâm huyết ấy có cụ Dương Đức Hiến- Hội viên hội Cựu Chiến Binh ở thôn Tân Hòa là một điển hình.

Từ khi bắt đầu thực hiện, cụ là môt trong những người luôn đi đầu trong việc tuyên truyền, vận động và quyết tâm thực hiện. Hiện nay cụ đã ngoài 80 tuổi, nhưng ngày nào cũng vậy, hình ảnh cụ luôn quá đỗi thân quen đối với mỗi người dân, khi ngày nắng hay ngày mưa cụ vẫn cần mẫn tự tay mình trồng, chăm bón, bảo vệ những khóm hoa trên những đoạn đường đang ngày ngày một xanh tốt.

Khi chúng tôi hỏi thăm cụ, cụ luôn mỉm cười và nói: ngoài niềm vui cùng con cháu thì niềm vui lớn nhất của cụ khi ngày ngày nhìn những khóm hoa xanh tốt và nở những nụ hoa đầu tiên, rất đỗi thân thuộc và gần gủi. Cụ rất tâm đắc vì đây là chủ trương rất hợp lòng dân để xây dựng quê hương tươi đẹp hơn. Có lẽ vậy vì hơn ai hết những khóm hoa ấy ngày ngày được bàn tay cụ nâng niu, chăm sóc.

Tuổi cao, trí càng cao. Tấm gương của cụ luôn được ghi nhận trong tâm trí của mỗi người, là động lực lớn để mọi người và thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm thực hiện thành công vì một vùng quê đáng sống.

Hữu Hải - UBND xã Tân Thủy

Các tin khác