ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

312 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 1901

  • Tổng 10.100.272

TUỔI TRẺ TÂN THỦY TỔ CHỨC RA QUÂN LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG

Xem với cỡ chữ : A- A A+
             Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Đảng ủy về tổ chức ra quân “Làm sạch môi trờng sống của chúng ta”, ngày 18/4/2019 Xã đoàn Tân Thủy phối hợp với Trường THCS Tân Thủy tổ chức đồng loạt ra quân thu gom rác thải trên địa bàn xã. 

           Tham gia buổi ra quân với hơn 200 người tham gia gồm 50 đoàn viên thanh niên và hơn 150 học sinh khối 7, khối 8. Lượng rác thải thu được trong ngày ra quân hơn 2 tấn, UBND xã hỗ trợ hợp đồng xe của Ban quản lý các công trình công cộng huyện vận chuyển đến bãi rác để xử lý.

           Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh  niên xã, đồng thời chiến dịch ra quân còn nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân về việc không xả rác bừa bãi, bảo vệ môi trường sống của mỗi người và cho cả cộng đồng.

            Sau chiến dịch ra quân lần đầu, Ban Thường vụ Đảng ủy có chủ trương mỗi tháng mỗi đoàn thể sẽ ra quân thu gom rác thải một lần đảm bảo cho trên các tuyến đường, kênh mương, khu dân cư luôn sạch sẽ, không có hình ảnh phản cảm của rác thải đe dọa trực tiếp đến cuộc sống của nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân

Phúc Bình - Xã Đoàn Tân Thủy

 

Các tin khác