ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

320 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 10

  • Hôm nay 1031

  • Tổng 10.521.502

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN LỆ THỦY HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “TRIỆU BƯỚC CHÂN NHÂN ÁI”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 19 tháng 3 năm 2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Lệ Thủy tổ chức Hưởng ứng Chiến dịch “TRIỆU BƯỚC CHÂN NHÂN ÁI”. Tham dự có toàn thể Ban Chấp hành Hội Ch Thập đỏ huyện và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện.

 ““TRIỆU BƯỚC CHÂN NHÂN ÁI” là chiến dịch truyền thông cộng hưởng gây quỹ cộng đồng do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng vRace và FPT Online tổ chức trên nền tảng web/mobile/app vRace. Chiến dịch nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động “Hành trình nhân đạo –Trao nhận yêu thương”. Chiến dịch được tổ chức trong thời gian 56 ngày đêm kể từ ngày 25/02 – 21/4/2024, nhằm gợi nhắc và lan tỏa “tinh thần đoàn kết, nhân ái” cùng sự “sáng tạo, quyết tâm, bền bỉ” của người Việt Nam; nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).

Chiến dịch đặt mục tiêu thu hút 70.000 người tham gia vận động thể thao (đi bộ/ chạy bộ) và ghi chép thành tích qua ứng dụng vRace, đạt 700.000km, tương ứng kinh phí vận động ủng hộ đạt 7 tỷ đồng để xây dựng 7 bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao; hỗ trợ sinh kế bền vững cho 70 gia đình nghèo, tổ chức Chợ Nhân đạo cung cấp nhu yếu phẩm cho 700 gia đình khó khăn, tư vấn và hỗ trợ dinh dưỡng cho 7.000 trẻ em nghèo, tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 7.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Điện Biên, Sơn La, Thái Nguyên.

Người tham gia có thể chạy bộ, đi bộ tự do bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào, chủ động ghi lại kết quả quãng đường trên các thiết bị di động (smartphone, smartwatch…) với mực đích tích lũy số kilomet càng nhiều càng tốt. Với 01 kilomet được vRace ghi nhận, người tham gia đã đóng góp được 5.000 đồng cho Chiến dịch “TRIỆU BƯỚC CHÂN NHÂN ÁI”.

Mọi người có thể đăng ký tham gia theo nhóm (hoặc cá nhân) tại địa chỉ: https://vrace.com.vn/race/trieu-buoc-chan-nhan-ai hoặc trên ứng dụng vRace và chủ động ghi chép hành trình của mình. Cụ thể:

I. TẢI VÀ CÁI ĐẶT APP VRACE MIỄN PHÍ

-Truy cập của hàng CH Play/App Store để cài đặt vRace lên điện thoại của bạn.

- Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, đăng kí tài khoản vào app vRace.

II. ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN.

Bước 1: Chọn giải "TRIỆU BƯỚC CHÂN NHÂN ÁI".

Bước 2: Bấm "Đăng ký ngay".

Bước 3: Điền thông tin để đăng ký sự kiện sau đó CHỌN ĐỘI THI ĐẤU --> tìm kiếm và chọn đội: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH QUẢNG BÌNH.

Bước 4: Sau khi điền thông tin và chọn đội HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH QUẢNG BÌNH, bấm "Tiếp tục" để hoàn tất đăng ký sự kiện.

Đây là lần kêu gọi “Triệu bước chân” đặc biệt hướng về lịch sử, trân trọng, biết ơn những hy sinh trong cuộc hành quân bảo vệ đất nước để có được những hành trình hy vọng của hiện tại và tương lai. Mỗi bước chân hướng về Điện Biên là một bước thắp sáng lại lịch sử vẻ vang của dân tộc, cũng đồng thời nối liền sự hỗ trợ nhân ái của cộng đồng với những hoàn cảnh của đồng bào Tây Bắc.

Mỗi một người dân Lệ Thủy - quê hương của Đại tướng, Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp hãy tích cực tham gia Chiến dịch "TRIỆU BƯỚC CHÂN NHÂN ÁI" và lan tỏa để đóng góp vào việc hoàn thành mục tiêu của Chiến dịch đề ra là kinh phí vận động ủng hộ đạt 7 tỷ đồng.

                                                                                           Minh Phúc

Các tin khác