ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

312 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 1964

  • Tổng 10.106.891

TÂN THỦY MỞ RỘNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG QUA ĐỊA BÀN XÃ

Xem với cỡ chữ : A- A A+
             Trước tình hình con đường giao thông liên xã qua địa bàn Tân Thủy rất chật hẹp, người và phương tiện giao thông đi lại đông, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông rất lớn, Ban Thường vụ Đảng ủy đã ra chủ trương kêu gọi xã hội hóa, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhân dân về hiến đất, hiến cây cối, tài sản để mở rộng tuyến đường này.

Sau khi có chủ trương của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phối hợp với Ủy ban MTTQVN xã đã tổ chức một cuộc vận động trong toàn thể nhân dân và đã đã nhận được sự đồng tình của bà con trong toàn xã, sự động viên, hưởng ứng của các Hội đồng hương Tân Thủy trên mọi miền Tổ quốc. Ngày 18 tháng 12 năm 2019 toàn xã đã tổ chức ra quân làm điểm giải phóng mặt bằng trên đoạn đường từ UBND xã đi thôn Tân Thịnh dài 1km với chiều rộng mở thêm mỗi bên 3 mét, như vậy sau khi mở rộng đoạn đường đi qua xã Tân Thủy sẽ có chiều rộng mặt đường 9 mét, lề 0,5 mét đáp ứng được cơ bản nhu cầu đi lại của nhân dân.

Trong ngày ra quân giải phóng mặt bằng nhân dân rất hồ hởi hưởng ứng và rất đông bà con đã đã cùng chung tay với Ban giải phóng mặt bằng của xã thu gom cây cối, rác thải không ảnh hưởng đến lưu thông trên đoạn đường này. Sau khi thí điểm mở rộng đoạn đường nói trên, xã tiến hành đổ đất biên hòa, đá base để phục vụ nhân dân đi lại trong dịp Tết và tiép tục mở rộng, hoàn thiện các đoạn đường còn lại trên địa bàn toàn xã.

Đây là một chủ trương lớn, hợp “ÝĐảng lòng dân”, một hoạt động rất có ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Một số hình ảnh thể hiện sự quyết tâm của Chính quyền và bà con nhân dân

Lê Hữu Bình

Tân Thủy

Các tin khác