Thông báo đấu giá quyền sử dụng đấtGiấy mời họp HĐND huyện tổ chức Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021Thông báo công khai về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sảnThông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018Kế hoạch tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018
XÃ MAI THỦY RA QUÂN DIỆT CÂY MAI DƯƠNG
Ngày 13/11/2015, xã Mai Thủy đã đồng loạt ra quân diệt trừ cây Mai Dương với sự tham gia của người dân 8 thôn và 6 HTX trên địa bàn.
Từ nhiều năm nay, trên các tuyến đường nông thôn và các tuyến giao thông nội đồng ở xã Mai Thủy cây Mai Dương mọc tràn lan. Sau khi được hướng dẫn, bà con nhân dân trên địa bàn xã đã bắt tay vào việc diệt trừ cây mai dương với cách thức chặt gốc, đào rễ, phơi khô rồi đốt cháy, tránh sự phát tán ra diện rộng và ngăn chặn sự xâm lấn vào diện tích đất nông nghiệp. Xã Mai Thủy thường xuyên tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân nhằm nâng cao ý thức diệt trừ cây mai dương; chú trọng nhiệm vụ bảo vệ môi trường trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Đình Hoàng-Hồng Mến
Đài TT-TH Lệ Thủy