Thông báo về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí Phan Văn KhảiTriệu tập thí sinh tham dự phỏng vấn tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018V/v ban hành Quy chế tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo công khai việc đấu giá quyền sử dụng đất
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
TRUNG TÂM VĂN HÓA HUYỆN LỆ THỦY TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN MẬU TUẤT TẠI XÃ LÂM THỦY. 

Ngày 11-02, đội thông tin lưu động của trung tâm VHTT-TT huyện đã tổ chức chương trình tuyên truyền mừng Đảng – mừng Xuân Mậu Tuất với chủ đề “Mùa xuân yêu thương” tại xã Lâm Thủy.

Theo đó với hình thức tuyên truyền cổ động bằng băng rôn, loa xe chuyên dụng. Tại các điểm đến đội đã tiến hành tuyên truyền về ngày kỷ niệm thành lập Đảng CS Việt Nam, các thành tựu về Kinh tế - xã hội; An ninh – Quốc phòng đã đạt được của đất nước cũng như của địa phương. Qua đây tạo dựng niềm tin cho bà con dân tộc Vân Kiều yên tâm ăn tết. Cũng trong buổi tuyên truyền này đoàn công tác đã có buổi nói chuyện để giúp bà con dần xóa bỏ các hủ tục lạc hậu, chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông, không sử dụng các loại pháo trong dịp tết. Tuyệt đối tin tưởng vào chính sách của Đảng,pháp luật của nhà nước.

TẤN HIẾU

ĐÀI TT-TH LỆ THỦY

 

 

 

 

[Trở về]