Thông báo đấu giá quyền sử dụng đấtCV số 383/VNCERT-ĐPƯC V/v phát hiện, ngăn chặn mã độc "đào" tiền ảo bất hợp pháp
TÂN THỦY TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CHI BỘ MỸ TRUNG

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy xã Tân Thủy về tổ chức Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Chi bộ Mỹ Trung, Chi bộ đầu tiên phía Nam tỉnh Quảng Bình. Ngày 16/11/2017 tại Di tích lịch sử Quốc gia Miếu Thần Hoàng, Thường trực Hội cựu chiến binh xã phối hợp với Xã đoàn Tân Thủy tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về lịch sử quá trình thành lập và lớn mạnh của Chi bộ Mỹ Trung trong 86 năm qua, buổi nói chuyện do anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Xuân Giang thực hiện.

Trong bài nói chuyện truyền thống của anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Xuân Giang đã nhắc lại cho các thế hệ người dân Tân Thủy, đặc biệt là thế hệ trẻ xã nhà những dấu mốc son chói lọi của Đảng và Nhân dân ta trong các cuộc kháng chiến chống thực dân và đế quốc xâm lược, cho chúng ta sống lại những thời khắc hào hùng của Tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh. Đây là những tư liệu quý giá cần được ghi nhớ, truyền dạy cho muôn đời sau.

Buổi nói chuyện đã để lại ấn tượng sâu sắc cho những người tham gia.

Ngọc Ánh

Xã đoàn Tân Thủy