Thông báo về việc chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởTHông báo về việc chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởV/v kết quả trúng tuyển và ký két hợp đồng làm việc đối với người trúng tuyển viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Quyết định về việc công nhận kết quả xét tuyển viên chức Dân số - Kế hoạch hóa gia đình năm 2018Thông báo đấu giá quyền sử dụng đấtTB số 22/TB-HĐTDTB số 103/TB-PTQĐ Công khai về việc tổ chức đấu giá tài sảnThông báo điều chỉnh danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Triệu tập thí sinh tham dự phỏng vấn tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018V/v ban hành Quy chế tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo công khai việc đấu giá quyền sử dụng đất
TÂN THỦY TỔ CHỨC HỘI TRẠI KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN VÀ TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT KHUYẾN HỌC

Nhân dịp Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, xã đoàn Tân Thủy tổ chức Hội trại kết hợp Liên hoan tiếng hát khuyến học tiếp sức đến trường. Đến dự với khai mạc Hội trại và ủng hộ Liên hoan tiếng hát khuyến học có đồng chí Võ Phương Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Ninh Thị Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng cụm phía trước, các đồng chí Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị cấp huyện, đồng chí Trương Như Tâm, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện và các đồng chí lãnh đạo Hội Khuyến học huyện, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể các thôn và đại diện các Ban liên lạc Hội đồng hương Tân Thủy tại Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Đồng Hới cùng đông đảo con em đang làm ăn, sinh sống xa quê và bà con nhân dân, đoàn viên thanh niên trong xã và các xã lân cận.

Hội trại Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm nay là một hoạt động lớn nằm trong chương trình lãnh đạo của Đảng ủy, kế hoạch hoạt động của Đoàn Thanh niên. Thông qua việc tổ chức các hoạt động của hội trại nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng cộng sản Việt Nam trong 87 năm qua. Đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích, hăng hái thi đua sôi nổi, tích cực trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, phấn đấu để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, những chủ nhân của đất nước đầy đủ đức, tài cho sự nghiệp CNH - HĐH đất nước, góp phần tích cực xây dựng Tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh cùng với Đảng, chính quyền và nhân dân bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Hội trại còn là dịp để tuổi trẻ Tân Thủy nhận thức sâu sắc thêm truyền thống cách mạng của quê hương Trung Lực - Mỹ Thổ, nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Quảng Bình từ đó tăng thêm lòng tự hào với quê hương, tăng thêm tình yêu quê hương mình từ đó có nhiều đóng góp tích cực cho xã Tân Thủy ngày càng khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng phát triển đi lên trên tầm cao mới. Nhân dịp Hội trại năm nay, Hội Khuyến học kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tổ chức “ Đêm Liên hoan Tiếng hát khuyến học tiếp sức tới trường”. Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn nhằm tuyên truyền khích lệ phong trào khuyến học - khuyến tài trong toàn cộng đồng, kêu gọi những nhà hảo tâm, những người có trách nhiệm một lần nữa nhận thức sâu sắc hơn về công tác giáo dục, khuyến học - khuyến tài của xã nhà. Kết thúc Đêm liên hoan Tiếng hát khuyến học, hưởng ứng lời kêu gọi của xã nhà đã có 400 tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, lãnh đạo huyện và các phòng ban cấp huyện, con em quê hương trên mọi miền Tổ quốc đã chung tay, góp sức ủng hộ nguồn quỹ khuyến học gần 200 triệu đồng. Nghĩa cử cao đẹp của các tập thể, cá nhân là góp phần: “ Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” cho quê hương, đất nước, cho con em xã nhà có cơ hội được học tập, rèn luyện, bồi dưỡng năng khiếu để trở thành những chủ nhân tương lai gánh vác mọi trọng trách xây dựng quê hương Tân Thủy nói riêng, xây dựng kiến tạo đất nước nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh.
            Trong suốt thời gian hội trại đảm bảo tuyệt đối an toàn, an ninh trật tự đảm bảo, nhân dân rất hồ hỡi, phấn khởi. Trại năm nay rất đồng đều về quy cách, tính thẩm mỹ và sáng tạo. Mặt trận khu dân cư, lãnh đạo các cơ quan, trường học trong xã đã chung tay, góp sức với tuổi trẻ đầu tư, chuẩn bị chu đáo, công phu thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí cao với hoạt động của xã. Kết quả chung có 07 trại xếp hạng A, 07 trại xếp hạng B. Lãnh đạo, trại sinh đồng tình với kết quả đạt được của đơn vị mình và hứa hẹn Hội trại lần sau sẽ chuẩn bị chu đáo, công phu hoành tráng hơn.

Một số hình ảnh Hội trại và Liên hoán Tiếng hát khuyến học

Phan Ngọc Ánh