MẪU PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN VIÊN CHỨC SỰ NGHIỆP GD NĂM 2019VĂN BẢN PHỤC VỤ LẤY Ý KIẾN CỬ TRI VỀ SẮP XẾP ĐVHC CẤP XÃThông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục&Đào tạo năm 2019
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
SỞ VĂN HÓA & THỂ THAO QUẢNG BÌNH TRAO QUÀ TẾT TRUNG THU 2018 

                Chiều 23/9/2018, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình phối hợp với UBND xã Thanh Thủy đã tổ chức chương trình trao quà Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã.

               Tại đây, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình đã giành 15 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng trao tặng cho 15 em học sinh mầm non và tiểu học trên địa bàn xã Thanh Thủy có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình và các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn xã Thanh Thủy nhằm đem lại niềm vui, nụ cười cho các em thiếu niên, nhi đồng, nhất là những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết Trung thu, giúp các em có thêm miền tin trong cuộc sống. Đồng thời, vận động toàn xã hội dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho trẻ em, tạo điều kiện cho mọi trẻ em phát triển toàn diện.

Đ/c Hà Quốc Phong, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình đã trao quà cho các em học sinh trên địa bàn xã Thanh Thủy (Lệ Thủy)

 

                                                                  Hồng Mến-  Đài TT-TH Lệ Thủy

[Trở về]