TB số 385/TB-PTQĐ V/v lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởThông báo đấu giá Quyền sử dụng đấtKết quả phúc khảo trong kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018Thông báo kết quả tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018GM số 206/GM-UBND UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện chương trình trọng điểmTB số 04/TB-HĐTĐ Triệu tập thí sinh tham dự thi tuyển và phỏng vấn xét tuyển công chức cấp xãThông báo về việc lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởThông báo về việc lụa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởTB số 02/TB-HĐTD Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức cấp xã năm 2018Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018Kế hoạch tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018
SAU TẾT NÔNG DÂN LỆ THỦY TÍCH CỰC RA ĐỒNG CHĂM SÓC LÚA ĐÔNG XUÂN

Sau những ngày vui Tết đón Xuân Mậu Tuất, bà con nông dân huyện Lệ Thủy lại ra đồng lấy nước tưới vào ruộng và chăm sóc tỉa dặm cho lúa Đông Xuân.

Vụ lúa Đông Xuân 2017-2018, kế hoạch toàn huyện Lệ Thủy gieo sạ 10.186 ha lúa. Đến nay, toàn huyện đã cơ bản gieo hoàn thành diện tích. Thực hiện mục tiêu nâng cao giá trị sản xuất và nâng tổng sản lượng lương thực toàn huyện trong năm 2018, huyện Lệ Thủy đã thực hiện nhiều giải pháp giúp nông dân tăng năng suất lao động và thu nhập trên một đơn vị diện tích. Nhiều giống lúa mới chất lượng cao được đưa vào sản xuất; Diện tích “Cánh đồng lớn” áp dụng kỹ thuật canh tác mới SRI được mở rộng ở nhiều xã; Các HTXDVNN trong huyện đã và đang thực hiện tốt các khâu dịch vụ sản xuất, đẩy mạnh ứng dụng KHKT mới kết hợp bao tiêu sản phẩm cho nông dân, nâng cao uy tín lúa gạo Lệ Thủy trên thị trường. Những ngày đầu xuân mới, cùng tín hiệu mới trong quá trình thúc đẩy sự chủ động, liên kết trong sản xuất là niềm tin của bà con nông dân Lệ Thủy về một cuộc sổng đủ đầy hơn từ quá trình nâng cao giá trị, sản lượng lúa.

Đình Hoàng- Đài TT-TH Lệ Thủy