V/v kết quả trúng tuyển và ký két hợp đồng làm việc đối với người trúng tuyển viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Quyết định về việc công nhận kết quả xét tuyển viên chức Dân số - Kế hoạch hóa gia đình năm 2018Thông báo đấu giá quyền sử dụng đấtTB số 22/TB-HĐTDTB số 103/TB-PTQĐ Công khai về việc tổ chức đấu giá tài sảnThông báo điều chỉnh danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Triệu tập thí sinh tham dự phỏng vấn tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018V/v ban hành Quy chế tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo công khai việc đấu giá quyền sử dụng đất
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
PHỤ NỮ XÃ MỸ THỦY (LỆ THỦY): THỰC HIỆN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2018 

              Vừa qua, Hội LHPN xã Mỹ Thủy phối hợp với TTYT huyện Lệ Thủy đã tổ chức truyền thông “Tháng hành động vì vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.

             Tại buổi truyền thông, cán bộ Trung tâm y tế huyện Lệ Thủy đã tuyên truyền cho chị em phụ nữ của câu lạc bộ “5 không, 3 sạch” thôn Thuận Trạch xã Mỹ Thủy về công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mỗi người dân và phát triển giống nòi.


Chị em phụ nữ của CLB “5 không, 3 sạch thôn Thuận Trạch xã Mỹ Thủy được truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm”

Mọi tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm cần phải tuân thủ quy định về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; đặc biệt là phụ nữ bởi chị em là người giữ vai trò quyết định đến chất lượng bữa ăn và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó, việc nâng cao nhận thức và hành động đúng về an toàn vệ sinh thực phẩm cho phụ nữ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng; từ đó chủ động thay đổi hành vi trong an toàn thực phẩm để phòng ngừa, hạn chế ngộ độc thực phẩm xảy ra trong gia đình và cộng đồng.

 

                                                                               Hồng Mến-  Đài TT-TH Lệ Thủy

 

[Trở về]