Thông báo về việc chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởTHông báo về việc chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởV/v kết quả trúng tuyển và ký két hợp đồng làm việc đối với người trúng tuyển viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Quyết định về việc công nhận kết quả xét tuyển viên chức Dân số - Kế hoạch hóa gia đình năm 2018Thông báo đấu giá quyền sử dụng đấtTB số 22/TB-HĐTDTB số 103/TB-PTQĐ Công khai về việc tổ chức đấu giá tài sảnThông báo điều chỉnh danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Triệu tập thí sinh tham dự phỏng vấn tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018V/v ban hành Quy chế tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo công khai việc đấu giá quyền sử dụng đất
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT 

              Hưởng ứng phong trào xây dựng đoạn đường Nông thôn mới kiểu mẫu. Xã Tân Thủy đang từng bước thực hiện có những dấu hiệu khá tích cực. Để có những kết quả bước đầu ngoài sự chung tay của các cấp, các ngành, đoàn thể ở địa phương thì công sức của những hội viên, đoàn viên ở cơ sở là rất lớn.

 

 

 

 Một trong những hội viên tiêu biểu và tâm huyết ấy có cụ Dương Đức Hiến- Hội viên hội Cựu Chiến Binh ở thôn Tân Hòa là một điển hình.

Từ khi bắt đầu thực hiện, cụ là môt trong những người luôn đi đầu trong việc tuyên truyền, vận động và quyết tâm thực hiện. Hiện nay cụ đã ngoài 80 tuổi, nhưng ngày nào cũng vậy, hình ảnh cụ luôn quá đỗi thân quen đối với mỗi người dân, khi ngày nắng hay ngày mưa cụ vẫn cần mẫn tự tay mình trồng, chăm bón, bảo vệ những khóm hoa trên những đoạn đường đang ngày ngày một xanh tốt.

Khi chúng tôi hỏi thăm cụ, cụ luôn mỉm cười và nói: ngoài niềm vui cùng con cháu thì niềm vui lớn nhất của cụ khi ngày ngày nhìn những khóm hoa xanh tốt và nở những nụ hoa đầu tiên, rất đỗi thân thuộc và gần gủi. Cụ rất tâm đắc vì đây là chủ trương rất hợp lòng dân để xây dựng quê hương tươi đẹp hơn. Có lẽ vậy vì hơn ai hết những khóm hoa ấy ngày ngày được bàn tay cụ nâng niu, chăm sóc.

Tuổi cao, trí càng cao. Tấm gương của cụ luôn được ghi nhận trong tâm trí của mỗi người, là động lực lớn để mọi người và thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm thực hiện thành công vì một vùng quê đáng sống.

Hữu Hải - UBND xã Tân Thủy

[Trở về]