Thông báo về việc chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởTHông báo về việc chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởV/v kết quả trúng tuyển và ký két hợp đồng làm việc đối với người trúng tuyển viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Quyết định về việc công nhận kết quả xét tuyển viên chức Dân số - Kế hoạch hóa gia đình năm 2018Thông báo đấu giá quyền sử dụng đấtTB số 22/TB-HĐTDTB số 103/TB-PTQĐ Công khai về việc tổ chức đấu giá tài sảnThông báo điều chỉnh danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Triệu tập thí sinh tham dự phỏng vấn tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018V/v ban hành Quy chế tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo công khai việc đấu giá quyền sử dụng đất
NGÂN HÀNG CSXH HUYỆN LỆ THỦY: TRAO TIỀN CHƯƠNG TRÌNH CẶP LÁ YÊU THƯƠNG
 Sáng ngày 25/12, Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện Lệ Thủy đã tổ chức trao tiền hỗ trợ chương trình “Cặp lá yêu thương” cho em Nguyễn Thị Mến, học sinh lớp 8/4 trường THCS An Thủy.

Em Nguyễn Thị Mến có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, bố bị tật bẩm sinh, không có khả năng lao động, mẹ bị suy nhược thần kinh, thường xuyên đau ốm, nhưng em vẫn cố gắng vươn lên học tập tốt. Vì vậy, nhằm giúp đỡ em trang trải chi phí trong cuộc sống để tiếp tục đến trường, Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện Lệ Thủy đã vận động các đoàn viên, công đoàn cơ quan, quyên góp hỗ trợ cho em Nguyễn Thị Mến 500.000 đồng/tháng. Thời gian hỗ trợ kéo dài 03 năm với tổng số tiền 18 triệu đồng.
Em Nguyễn Thị Mến là trường hợp thứ 2 trên địa bàn nhận được sự hỗ trợ của Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện, theo chương trình “Cặp lá yêu thương”.

Chương trình “Cặp lá yêu thương” là dự án thiện nguyện do Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng, đây sẽ là cầu nối để các nhà hảo tâm động viên, chia sẻ, hỗ trợ cho các em nhỏ và các gia đình hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt và xây dựng một xã hội tốt đẹp, giàu tính nhân văn.

Nguyễn Tân. Ngân hàng Chính sách huyện.