TB số 385/TB-PTQĐ V/v lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởThông báo đấu giá Quyền sử dụng đấtKết quả phúc khảo trong kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018Thông báo kết quả tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018GM số 206/GM-UBND UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện chương trình trọng điểmTB số 04/TB-HĐTĐ Triệu tập thí sinh tham dự thi tuyển và phỏng vấn xét tuyển công chức cấp xãThông báo về việc lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởThông báo về việc lụa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởTB số 02/TB-HĐTD Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức cấp xã năm 2018Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018Kế hoạch tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018
NGÂN HÀNG CSXH HUYỆN LỆ THỦY: TRAO TIỀN CHƯƠNG TRÌNH CẶP LÁ YÊU THƯƠNG
 Sáng ngày 25/12, Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện Lệ Thủy đã tổ chức trao tiền hỗ trợ chương trình “Cặp lá yêu thương” cho em Nguyễn Thị Mến, học sinh lớp 8/4 trường THCS An Thủy.

Em Nguyễn Thị Mến có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, bố bị tật bẩm sinh, không có khả năng lao động, mẹ bị suy nhược thần kinh, thường xuyên đau ốm, nhưng em vẫn cố gắng vươn lên học tập tốt. Vì vậy, nhằm giúp đỡ em trang trải chi phí trong cuộc sống để tiếp tục đến trường, Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện Lệ Thủy đã vận động các đoàn viên, công đoàn cơ quan, quyên góp hỗ trợ cho em Nguyễn Thị Mến 500.000 đồng/tháng. Thời gian hỗ trợ kéo dài 03 năm với tổng số tiền 18 triệu đồng.
Em Nguyễn Thị Mến là trường hợp thứ 2 trên địa bàn nhận được sự hỗ trợ của Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện, theo chương trình “Cặp lá yêu thương”.

Chương trình “Cặp lá yêu thương” là dự án thiện nguyện do Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng, đây sẽ là cầu nối để các nhà hảo tâm động viên, chia sẻ, hỗ trợ cho các em nhỏ và các gia đình hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt và xây dựng một xã hội tốt đẹp, giàu tính nhân văn.

Nguyễn Tân. Ngân hàng Chính sách huyện.