LỆ THỦY TỔ CHỨC HỘI THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH DÀNH CHO HS TIỂU HỌC VÀ THCS NĂM HỌC 2017 – 2018
              Từ ngày 08-10/01/ 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy tổ chức Hội thi Olympic tài năng tiếng Anh (OTE) huyện Lệ Thủy năm học 2017-2018 cho học sinh Tiểu học và THCS.

Tham gia vòng loại có 64 em học sinh Tiểu học, 40 em học sinh THCS. Sau hai phần thi Kiến thức và Kỹ năng từ vựng, Ban giám khảo đã chọn 20 em tiêu biểu học sinh Tiểu học và 20 em học sinh THCS vào vòng chung kết phần thi hùng biện. Đây là Hội thi nhằm tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội thể hiện hết khả năng tài năng của mình về kiến thức và khả năng giao tiếp tiếng Anh; đồng thời đánh giá về phong trào dạy – học ngoại ngữ của các trường học trên địa bàn. Hội thi diễn ra với khí thế sôi nổi tranh tài của các em thí sinh với  sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh. Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã chọn 10 em xuất sắc nhất của mỗi cấp để trao giải và Phòng GD-ĐT sẽ chọn đội tuyển bồi dưỡng để dự thi cấp tỉnh sắp tới.

Đình Hoàng - Đài TT-TH Lệ Thủy