Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH
LỆ THỦY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “ẤM ÁP VÙNG CAO”
 Vừa qua, Ban Trụ trì chùa Hoằng Phúc phối hợp với UBMTTQ, Công an huyện Lệ Thủy tổ chức chương trình “Ấm áp vùng cao” cho đồng bào 3 xã miền núi Kim Thủy, Ngân Thủy và Lâm Thủy.
 Với tinh thần tương thân- tương ái, mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé để giảm bớt sự khắc nhiệt của mùa đông lạnh giá, đồng thời chia sẻ một phần khó khăn với bà con dân tộc nơi đây.  Ban Trụ trì chùa Hoằng Phúc phối hợp với UBMTTQ, Công an huyện Lệ Thủy tổ chức trao tặng 300 suất quà là áo ấm, chăn bông, gạo, mì tôm và bánh kẹo, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Những phần quà của các Phật tử, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lệ Thủy được trao tận tay cho bà con

Món quà tuy nhỏ, nhưng đây là sự quan tâm của các phật tử, các doanh nghiệp trong toàn huyện đối với nhân dân 3 xã vùng cao cuả huyện Lệ Thủy, thể hiện đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, góp phần giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, đồng thời động viên, khuyến khích họ lạc quan, tin tưởng vươn lên hòa nhập cộng đồng, có một mùa đông ấm áp hơn khi tết đến xuân về.

Hồng Mến- Đài TT-TH Lệ Thủy

Phạm Xuân Cường