Kết quả trúng tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục&Đào tạo năm 2018Thông báo danh sách dự kiến trúng tuyển, không trúng tuyển kỳ xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục&Đào tạo năm 2018Thông báo danh sách đủ điều kiện và không đủ điều kiện xét tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục&Đào tạo năm 2018Công khai về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụngMột số quy định đối với thí sinh tham gia xét tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2018Thông báo triệu tập thí sinh tham dự phỏng vấn kỳ xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục&Đào tạo năm 2018
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
LỆ THỦY HUY ĐỘNG TRÊN 23 TỶ ĐỒNG TIẾT KIỆM - TÍN DỤNG 

               Những năm qua, Hội phụ nữ huyện Lệ Thủy luôn quan tâm chỉ đạo các cấp hội cơ sở tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình thông qua việc quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn vay.

              Theo báo cáo của Hội LHPN huyện Lệ Thủy, từ đầu năm đến nay, hoạt động tiết kiệm - tín dụng đã được các cấp Hội Phụ nữ triển khai thực hiện có nền nếp. Đến nay, với 6 loại hình tiết kiệm, toàn huyện có 3.259 nhóm, thu hút trên 90% hội viên tham gia, đã tiết kiệm được trên 23 tỷ đồng, giúp cho hơn 60.000 lượt hội viên phụ nữ gặp khó khăn, hoạn nạn ổn định cuộc sống. Tiêu biểu là các mô hình tiết kiệm vốn vay thôn bản ở Sen Thủy, Ngân Thủy, Kim Thủy, Lâm Thủy đã thành lập được 87 nhóm với 1.718 thành viên. Từ số tiền này đã giải quyết cho hàng ngàn lượt hội viên phụ nữ gặp khó khăn, hoạn nạn vay để phát triển kinh tế, giải quyết khó khăn trong cuộc sống. Hiệu quả hoạt động của các nhóm tiết kiệm tín dụng là tiền đề giúp phụ nữ nghèo biết tiết kiệm và vay vốn phát triển kinh tế gia đình, tạo cơ hội cho chị em chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong chăn nuôi, trồng trọt, xây dựng cuộc sống gia đình, từng bước thoát nghèo bền vững.

Hồng Mến- Đài TT-TH Lệ Thủy

[Trở về]