Thông báo về việc chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởTHông báo về việc chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởV/v kết quả trúng tuyển và ký két hợp đồng làm việc đối với người trúng tuyển viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Quyết định về việc công nhận kết quả xét tuyển viên chức Dân số - Kế hoạch hóa gia đình năm 2018Thông báo đấu giá quyền sử dụng đấtTB số 22/TB-HĐTDTB số 103/TB-PTQĐ Công khai về việc tổ chức đấu giá tài sảnThông báo điều chỉnh danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Triệu tập thí sinh tham dự phỏng vấn tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018V/v ban hành Quy chế tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo công khai việc đấu giá quyền sử dụng đất
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
LÃNH ĐẠO HUYỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC THỰC HIỆN ĐOẠN ĐƯỜNG KIỂU MẪU 
 Ngày 4-12 đoàn công tác do đ/c Lê Văn Bảo chủ tịch UBND huyện đã có buổi đi kiểm tra thực tế tại các xã đã thực hiện đoạn đường kiểu mẫu do hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với các phòng ban, UBND các xã thực hiện.

 

Đ/c Lê Văn Bảo TUV, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra thực tế tại các điểm thực hiện đoạn đường kiểu mẫu

Theo đó với tinh thần tự nguyện bà con nhân dân các xã đã chủ động đóng góp ngày công, phân bón, cây xanh, các giống hoa phù hợp với điều kiện khí hậu của địa phương để làm nên những đoạn đường kiểu mẫu phù hợp với cảnh quan của quê hương Lệ Thủy. Cụ thể trong thời gian qua các xã như: Xuân Thủy, Phú Thủy, Cam Thủy, Mai Thủy, Mỹ Thủy, Trường Thủy… đã tiến hành trồng các loại hoa như Chuổi Ngọc, Chiều Tím, hoa Thọ, hoa Mào gà…,các loại cây xanh có độ che phủ tốt tại các điểm trung tâm của Xã, các tuyến đường đã được bê tông hóa. Để từ đó thuận lợi cho việc chăm sóc, bảo quản các giống hoa sau này. Bước đầu đã đưa lại được một số tín hiệu tích cực cho công tác xây dựng đoạn đường kiểu mẫu.

Với sự chuẩn bị chu đáo của các cấp trong công tác thực hiện Xây dựng nông thôn mới đặc biệt là đoạn đường kiểu mẫu. Đó là điều kiện tất yếu để tạo nên cảnh quan đô thị xanh, sạch,đẹp cho quê hương Lệ Thủy anh hùng.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐOẠN ĐƯỜNG KIỂU MẪU

 

TẤN HIẾU,ĐÀI TT-TH LỆ THỦY

[Trở về]