TB số 04/TB-HĐTĐ Triệu tập thí sinh tham dự thi tuyển và phỏng vấn xét tuyển công chức cấp xãThông báo về việc lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởThông báo về việc lụa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởTB số 02/TB-HĐTD Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức cấp xã năm 2018Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018Kế hoạch tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018
Hội phụ nữ huyện Lệ Thủy tăng cường các hoạt động giúp đỡ hội viên

Trong quý I/2018, các cấp hội phụ nữ huyện Lệ Thủy luôn quan tâm đến đời sống cán bộ, hội viên phụ nữ, nhất là những hội viên có hoàn cảnh, điều kiện gia đình khó khăn bằng nhiều hoạt động như tổ chức các lớp tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học, kỹ thuật áp dụng vào sản xuất, tư vấn, dạy nghề, giải quyết việc làm cho phụ nữ.

Theo đó, các cấp hội Phụ nữ huyện đã tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật chăn nuôi lợn rừng lại cho 14 hộ gia đình và hỗ trợ 150kg thức ăn ban đầu với số tiền 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, các cấp hội cũng vận động cán bộ, hội viên tương trợ giúp nhau lúc khó khăn hoạn nạn, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phát triển sản xuất, vươn lên ổn định cuộc sống. Phụ nữ toàn huyện đã giúp 660 chi phụ nữ nghèo vay vốn với số tiền gần 2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Hội LHPN cơ sở còn giúp về ngày công, con giống, tiền không lấy lãi với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng.
              Đặc biệt, các cấp Hội đã phát động đợt thi đua thực hành tiết kiệm dịp 8/3, được tổng số tiền hàng trăm triệu đồng. Từ số tiền này đã giúp hàng ngàn hội viên nghèo khó khăn vay không lấy lãi.
              Thông qua các hoạt động này đã giúp nhiều hội viên phụ nữ vươn lên lên thoát nghèo bền vững, nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc .

Hồng Mến- Đài TT-TH Lệ Thủy