Thông báo về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí Phan Văn KhảiTriệu tập thí sinh tham dự phỏng vấn tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018V/v ban hành Quy chế tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo công khai việc đấu giá quyền sử dụng đất
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN LỆ THỦY THĂM, CHÚC TẾT HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN 

 Ngày 07/02/2017, hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lệ Thủy tổ chức thăm và tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ hội qua các thời kỳ nhân dịp Tết cổ truyền năm 2018.

Đại diện lãnh đạo hội trào quà cho gia đình chị

Nguyễn Thị Tiến tại xã Lộc Thủy bị tai biến liệt toàn thân

Thăm và trao quà cho cán bộ hội viên qua các thời kỳ

          Theo đó với tinh thần chăm lo, chia sẽ khó khăn động viên những người nghèo, người có hoàn cảnh kém may mắn tại các xã Lộc Thủy, Phong Thủy, Xuân Thủy và TT Kiến Giang. Tại các điểm đến đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện đã tiến hành trao tặng 34 suất quà trị giá mỗi suất từ 300.000 - 500.000 đồng. Những phần quà tuy nhỏ giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết. Qua đây thể hiện tinh thần tương thân tương ái quan tâm chia sẽ trong việc chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ nghèo.

          Đây là hoạt động thường niên của Hội liên hiệp phụ nữ huyện cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, góp phần chia sẽ những khó khăn, giúp các gia đình hội viên đón tết thêm vui tươi, đầm ấm.

TẤN HIẾU

ĐÀI TT-TH LỆ THỦY

 

 

 

[Trở về]