TB số 385/TB-PTQĐ V/v lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởThông báo đấu giá Quyền sử dụng đấtKết quả phúc khảo trong kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018Thông báo kết quả tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018GM số 206/GM-UBND UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện chương trình trọng điểmTB số 04/TB-HĐTĐ Triệu tập thí sinh tham dự thi tuyển và phỏng vấn xét tuyển công chức cấp xãThông báo về việc lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởThông báo về việc lụa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởTB số 02/TB-HĐTD Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức cấp xã năm 2018Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018Kế hoạch tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN LỆ THỦY THĂM, CHÚC TẾT HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 07/02/2017, hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lệ Thủy tổ chức thăm và tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ hội qua các thời kỳ nhân dịp Tết cổ truyền năm 2018.

Đại diện lãnh đạo hội trào quà cho gia đình chị

Nguyễn Thị Tiến tại xã Lộc Thủy bị tai biến liệt toàn thân

Thăm và trao quà cho cán bộ hội viên qua các thời kỳ

Theo đó với tinh thần chăm lo, chia sẽ khó khăn động viên những người nghèo, người có hoàn cảnh kém may mắn tại các xã Lộc Thủy, Phong Thủy, Xuân Thủy và TT Kiến Giang. Tại các điểm đến đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện đã tiến hành trao tặng 34 suất quà trị giá mỗi suất từ 300.000 - 500.000 đồng. Những phần quà tuy nhỏ giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết. Qua đây thể hiện tinh thần tương thân tương ái quan tâm chia sẽ trong việc chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ nghèo.

Đây là hoạt động thường niên của Hội liên hiệp phụ nữ huyện cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, góp phần chia sẽ những khó khăn, giúp các gia đình hội viên đón tết thêm vui tươi, đầm ấm.

TẤN HIẾU

ĐÀI TT-TH LỆ THỦY