TB số 385/TB-PTQĐ V/v lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởThông báo đấu giá Quyền sử dụng đấtKết quả phúc khảo trong kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018Thông báo kết quả tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018GM số 206/GM-UBND UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện chương trình trọng điểmTB số 04/TB-HĐTĐ Triệu tập thí sinh tham dự thi tuyển và phỏng vấn xét tuyển công chức cấp xãThông báo về việc lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởThông báo về việc lụa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởTB số 02/TB-HĐTD Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển công chức cấp xã năm 2018Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018Kế hoạch tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018
HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ DƯƠNG THỦY XÂY DỰNG TUYẾN ĐƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP

Nhằm xây dựng đoạn đường tự quản trở thành đoạn đường kiểu mẫu, thời gian vừa qua, Hội Cựu chiến binh xã Dương Thủy đã tích cực trồng cây xanh và hoa dọc 2 bên đoạn đường tự quản.

Hội CCB xã Dương Thủy hiện có 418 hội viên. Năm 2015, Hội trực tiếp đảm nhận đoạn đường tự quản dọc sông Đâu Giang, dài gần 400m. Đến nay, ngoài việc bảo vệ đoạn đường tự quản luôn an toàn, sạch sẽ thì hội viên CCB trên địa bàn xã cũng đã trồng được 20 cây bàng giống Nhật Bản và các loại hoa khác nhau như mười giờ, chiều tím, cúc…dọc 2 bên đường, góp phần tạo cảnh quan đường làng trở nên thoáng mát và đầy màu sắc.
          Được biết, việc chăm sóc được phân công luân phiên, trong đó những hội viên nhà gần đường sẽ có nhiệm vụ chăm sóc thường xuyên. Ngoài việc trồng hoa, định kỳ hàng tháng, Hội CCB còn phối hợp với các tổ chức đoàn thể khác thực hiện tổng vệ sinh, dọn dẹp rác thải đảm bảo cho tuyến đường luôn xanh - sạch - đẹp.

Vân Anh – Đình Hoàng
Đài TT – TH Lệ Thủy