Thông báo về việc chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởTHông báo về việc chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể, giá khởi điểm để bán đấu giá QSD đất ởV/v kết quả trúng tuyển và ký két hợp đồng làm việc đối với người trúng tuyển viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Quyết định về việc công nhận kết quả xét tuyển viên chức Dân số - Kế hoạch hóa gia đình năm 2018Thông báo đấu giá quyền sử dụng đấtTB số 22/TB-HĐTDTB số 103/TB-PTQĐ Công khai về việc tổ chức đấu giá tài sảnThông báo điều chỉnh danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Triệu tập thí sinh tham dự phỏng vấn tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018V/v ban hành Quy chế tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Dân số - KHHGĐ năm 2018Thông báo công khai việc đấu giá quyền sử dụng đất
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
CÔNG AN THỊ TRẤN PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG LÀM TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH TRONG TẾT NGUYÊN ĐÁN 

Sáng 5/2 được sự nhất trí, phối hợp của trường THCS Kiến Giang, công an thị trấn Kiến Giang đã  có buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục An toàn giao thông, ngăn ngừa các tệ nạn xã hội và phòng chống pháo nổ 2018. Tới dự, có đồng chí Lê Đức Tâm - Trưởng CATT, NGƯT - Hiệu trưởng nhà trường Lê Quốc Lập cùng thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường THCS Kiến Giang.

Buổi tuyên truyền là một hoạt động thường niên của trường THCS Kiến Giang với công an thị trấn nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật học sinh, góp phần giảm thiểu việc vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội trong dịp cuối năm 2017, Tết Nguyên đán 2018. Tại đây, các em học sinh trường THCS Kiến Gian đã được nghe những kiến thức cơ bản về pháo, Nghị định 36/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo; Quyết định 95/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt thả “đèn trời”. Thông qua đó, nâng cao nhận thức tự giác chấp hành pháp luật cho mỗi học sinh về tác hại của việc sử dụng các loại pháo nổ.

Trước đó, nhà trường, đội TNTP Hồ Chí Minh đã cho học sinh các khối đã ký cam kết không tàng trữ và đốt các loại pháo nổ, nghiêm chỉnh chấp hành luật ATGT, có thái độ ứng xử chuẩn mực, văn minh khi tham gia giao thông.

24 năm kể từ khi Thủ tướng Chính phủ có Chỉ thị 406/CT-TTg về việc “cấm sản xuất, buôn bán và đốt pháo” và một loạt các nghị định, quyết định, kế hoạch khác. nhưng đến nay, tiếng pháo vẫn không ngớt trong đêm giao thừa, thậm chí  vẫn nổ khá nhiều ở những ngày cuối năm. Do vậy, tuyên truyền, vận động nhân dân không tàng trữ, buôn bán, sử dụng pháo trái phép làm một trong những giải pháp quan trọng được ngành công an triển khai sâu rộng. Hàng năm, vào dịp tết Nguyên Đán, công an thị trấn Kiến Giang đều có buổi tuyên truyền về vấn đề này tại trường THCS Kiến Giang và thu lại những kết quả tích cực.

Tin tưởng rằng bên cạnh những nỗ lực của lực lượng công an thị trấn, sự phối hợp chặt chẽ của trường THCS Kiến Giang với các cấp chính quyền, sự hỗ trợ tích cực của nhân dân, học sinh nhà trường sẽ có một cái tết an toàn, vui vẻ.

Ngô Mậu Tình

 

 

 

[Trở về]