NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN LỆ THỦY ĐỘNG VIÊN THĂM HỎI MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN NGÀY 27/7/2020. 
Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được.

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ, chúng ta hãy dành những lời tri ân tới các mẹ Việt Nam anh hùng, tưởng nhớ, tri ân những người liệt sĩ đã hi sinh tuổi xuân cho đất nước để bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc.

Toàn thể cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Bình cũng như cán bộ PGD Ngân hàng CSXH huyện Lệ Thủy chúng con xin nghiêng mình tưởng nhớ đến những anh hùng đã khuất, đã bị thương trong các cuộc kháng chiến, bằng lòng biết ơn, sự kính trọng sâu sắc và bày tỏ tình cảm chân thành tới những anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh đã cống hiến tuổi xuân của mình cho Tổ quốc.

Ngày TBLS 27/7 đã đi vào lịch sử của đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng nhằm tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh để xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Chúng con - tất cả những người được sống trong đất nước hoà bình cảm ơn mẹ Việt  Nam anh hùng đã sinh ra các anh hùng liệt sỹ, cảm ơn những chiến sỹ đã hy sinh tuổi trẻ của mình để đem lại độc lập tự do cho tổ quốc.

Để tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của mẹ Việt Nam anh hùng Công đoàn bộ phận Ngân hàng CSXH huyện Lệ Thủy đã tổ chức đến thăm hỏi và động viên 02 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Lệ Thủy trao gửi tặng 2 suất quà mỗi suất có trị giá 1.3 triệu đồng. 

Chúng con luôn cầu mong các mẹ có thật nhiều sức khỏe để chứng kiến sự thay đổi của quê hương đất nước.

Tin bài: Trần Phượng (NHCSXH)