TÂN THỦY TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NHI HÈ 2019 

 Được sự cho phép của Ban Thường vụ Đảng ủy và Huyện đoàn Lệ Thủy, ngày 01 tháng 7 năm 2019, tại sân bóng đá Hoàng Thịnh xã Đoàn Tân Thủy tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Mini hè 2019 cho các em Thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn xã

               Đây là năm thứ tư Tân Thủy tổ chức Giải bóng đá mini nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các em Thiếu niên, Nhi đồng để các em được giao lưu học hỏi, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, tạo môi trường sinh hoạt an toàn lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, giáo dục đạo đức Pháp luật, truyền thống yêu quê hương đất nước và tạo không khí thi đua sôi nổi, xây dựng lớp thanh thiếu niên xã nhà ngày càng đoàn kết gắn bó, sống có trách nhiệm với quê hương, gia đình và bản thân. 

Tham gia giải đấu có 12 đội bóng của 12 thôn được tổ chức thành 20 trận đấu. Giải bóng đá mini năm nay của Tân Thủy còn là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Lệ Thủy lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Giải bóng đá mini hè 2019 cho Thiếu niên, nhi đồng Tân Thủy đã thu hút sự quan tâm, theo dõi, cỗ vũ của đông đảo bà con nhân dân đặc biệt là các em trong độ tuổi Thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn xã và các xã lận cận.

Một số hình ảnh của giải bóng đá Mini xã Tân Thủy

 

Nguyễn Thị Hoài

 

Phó Bí thư xã đoàn Tân Thủy