HOẠT ĐỘNG VUI XUÂN, ĐÓN TẾT TẠI HUYỆN LỆ THỦY 

              Theo báo cáo nhanh của UBND huyện Lệ Thủy, trong 9 ngày nghỉ Tết, trên địa huyện có 3 người chết do tai nạn giao thông, điện giật và đuối nước. 

          Trong đó, vụ đuối nước xảy ra tại xã Ngư Thủy Bắc, làm cháu Ngô Gia Bảo. sinh năm 2016 tử vong, trong lúc chơi do sơ suất bị té xuống ao cá ở thôn Bắc Hòa, xã Ngư Thủy Bắc. Trường hợp bị điện giật xảy xã Liên Thủy khiến anh Nguyễn Văn Long sinh năm 1995 ở Thượng Phong, xã Phong Thủy tử nạn và một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại xã Kim Thủy.

          Ngoài ra, trên địa bàn có 1 chiến sỹ Công an huyện bị thương khi đang làm nhiệm vụ và 1 người dân bị thương do sử dụng thuốc diêm tự tạo gây nổ. Trong dịp này, lực lượng chức năng của huyện cũng đã xử lý 2 trường hợp sử dụng pháo trái phép.

          Hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ trong những ngày giáp Tết diễn ra sôi nổi, hàng hóa phục vụ cho nhân dân đầy đủ, phong phú. Công tác an sinh xã hội và tình hình đời sống của nhân dân được quan tâm thường xuyên. Trong dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao mừng Đảng-mừng Xuân diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo người dân, góp phần tạo không khí đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh.

                                                                             Hồng Mến- Đài TT-TH Lệ Thủy