PHỤ NỮ XÃ MỸ THỦY (LỆ THỦY): THỰC HIỆN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2018 

              Vừa qua, Hội LHPN xã Mỹ Thủy phối hợp với TTYT huyện Lệ Thủy đã tổ chức truyền thông “Tháng hành động vì vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.

             Tại buổi truyền thông, cán bộ Trung tâm y tế huyện Lệ Thủy đã tuyên truyền cho chị em phụ nữ của câu lạc bộ “5 không, 3 sạch” thôn Thuận Trạch xã Mỹ Thủy về công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mỗi người dân và phát triển giống nòi.


Chị em phụ nữ của CLB “5 không, 3 sạch thôn Thuận Trạch xã Mỹ Thủy được truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm”

Mọi tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm cần phải tuân thủ quy định về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; đặc biệt là phụ nữ bởi chị em là người giữ vai trò quyết định đến chất lượng bữa ăn và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó, việc nâng cao nhận thức và hành động đúng về an toàn vệ sinh thực phẩm cho phụ nữ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng; từ đó chủ động thay đổi hành vi trong an toàn thực phẩm để phòng ngừa, hạn chế ngộ độc thực phẩm xảy ra trong gia đình và cộng đồng.

 

                                                                               Hồng Mến-  Đài TT-TH Lệ Thủy