NGÂN HÀNG CSXH HUYỆN LỆ THỦY: TRAO TIỀN CHƯƠNG TRÌNH CẶP LÁ YÊU THƯƠNG 
 Sáng ngày 25/12, Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện Lệ Thủy đã tổ chức trao tiền hỗ trợ chương trình “Cặp lá yêu thương” cho em Nguyễn Thị Mến, học sinh lớp 8/4 trường THCS An Thủy.

 Em Nguyễn Thị Mến có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, bố bị tật bẩm sinh, không có khả năng lao động, mẹ bị suy nhược thần kinh, thường xuyên đau ốm, nhưng em vẫn cố gắng vươn lên học tập tốt. Vì vậy, nhằm giúp đỡ em trang trải chi phí trong cuộc sống để tiếp tục đến trường, Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện Lệ Thủy đã vận động các đoàn viên, công đoàn cơ quan, quyên góp hỗ trợ cho em Nguyễn Thị Mến 500.000 đồng/tháng. Thời gian hỗ trợ kéo dài 03 năm với tổng số tiền 18 triệu đồng.
Em Nguyễn Thị Mến là trường hợp thứ 2 trên địa bàn nhận được sự hỗ trợ của Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện, theo chương trình “Cặp lá yêu thương”.

Chương trình “Cặp lá yêu thương” là dự án thiện nguyện do Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng, đây sẽ là cầu nối để các nhà hảo tâm động viên, chia sẻ, hỗ trợ cho các em nhỏ và các gia đình hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt và xây dựng một xã hội tốt đẹp, giàu tính nhân văn.

Nguyễn Tân. Ngân hàng Chính sách huyện.