CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐẶT VÒNG HOA, DÂNG HƯƠNG TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ VÀ NHÀ LƯU NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP. 

             Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/1944-22/12/2017 và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 21/12, các đồng chí lãnh đạo huyện Lệ Thủy đã đến nghĩa trang Liệt sỹ Mai Thủy dặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, và đến dâng hương tại nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

              Tại nghĩa trang Liệt sỹ Mai Thủy, đoàn cán bộ lãnh đạo gồm các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN huyện; cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện, thủ trưởng các phòng ban huyện và lãnh đạo xã Mai Thủy cùng các đội viên thiếu niên tiền phong HCM xã Mai Thủy đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm trong niềm tri ân sâu sắc.

Các đ/c lãnh đạo huyện dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ Mai Thủy

 

Sau lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện cùng cán bộ xã Lộc Thủy đã đến dâng hương tại nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Dâng hương tại nhà lưu niệm đại tướng Võ Nguyên Giáp

Trước anh linh của Người Anh cả của QĐND Việt Nam, người con kiệt xuất của quê hương, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính và trang trọng hứa sẽ phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân; năng dộng, sáng tạo xây dựng quê hương Lệ Thủy thành huyện gương mẫu như Đại tướng hằng căn dặn.

                                      Tấn Phước – Tấn Hiếu   Đài T T – T H Lệ Thủy.